Màu 46v - những điều cần biết khi sơn sửa chữa

CÔNG TY TNHH SƠN QUANG PHÚ 26/03/2021
mau-46v-nhung-dieu-can-biet-khi-son-sua-chua

Màu 46V - Những điều cần biết khi sơn sửa chữa

Màu 46V là công nghệ mới với nhiều đặc tính vượt trội. Hãy xem màu 46V có gì khác biệt so với các màu đỏ khác

Màu đỏ 46V - Soul Red Crystal ra đời năm 2016 sau rất nhiều năm nghiên cứu và thí nghiệm. Màu 46V nổi bật với sắc đỏ trong, sinh động và cuốn hút hơn so với những màu đỏ trước đây. Màu Soul Red Crystal yêu cầu rất cao trong kỹ thuật sản xuất và sơn sửa chữa, vì vậy để đưa màu đỏ Soul Red Crystal ra thị trường là một quyết tâm rất lớn của Mazda. Những đặc tính của màu đỏ 46V.

Độ bão hòa màu 46V tăng 20%

Khi nhìn vào xe, chúng ta không chỉ thấy một màu đỏ đơn sắc mà ở đó có nhiều sắc độ đỏ khác nhau, tạo hiệu ứng như đang chuyển động. Yếu tố này cũng là nguyên lý cốt lỗi trong thiết kế của Mazda.

Hãy tượng tượng, khi bạn nhìn vào ô tô của bạn, màu sắc đồng nhất nhưng có sự chuyển động khi bạn nhìn vào một quả táo đỏ, nó thật sự kì diệu.

Độ sâu màu 46V tăng 50%

Màu đỏ Soul Red Crystal có độ trong và sâu rất khác biệt so với công nghệ màu trước kia. Với những thành phần hạt màu mới, cùng với công nghệ sơn mới đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho màu đỏ 46V của Mazda.

Công nghệ sơn đặc biệt của Mazda

Trước kia, để đảm bảo màu sơn đẹp và đồng nhất thì phương pháp duy nhất là sơn thủ công. Tuy nhiên, với công nghệ sơn Takuminuri, Mazda sử dụng robot vẫn mang lai chất lượng như những nghệ nhân. Điều này giúp Mazda đưa màu 46V vào sản xuất tốt hơn.

Mazda_Soul Red Crystal_Xe.tinhte.vn-7927.jpg

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN