Giới thiệu

      Thay mặt Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Sơn Quang Phú, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị dành công ty chúng tôi trong thời gian qua.

      Công ty Quang Phú được thành lập từ tháng 4 năm 2004, trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, công ty Quang Phú đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đưa dịch vụ tới tận tay khách hàng.

      Công ty chúng tôi là nhà phân phối dòng sản phẩm sơn cao cấp của tập đoàn PPG (NEXA, ACS, DELTRON…), hệ thống sản phẩm PPG chủ yếu được sản xuất và nhập khẩu từ Anh Quốc, một số sản phẩm phụ được sản xuất tại Malaysia. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp một số mặt hàng khác như: toàn bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi của hãng 3M (Mỹ), súng phun sơn, thiết bị sơn, linh, phụ kiện sửa chữa súng : DEVIBISS, IWANTA, PRONA…, sơn và phụ gia sơn trên kính, sản phẩm phủ NANO, Lắp đặt và tư vấn hỗ trợ Giàn pha sơn vi tính ….

    Phương châm kinh doanh của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý Khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm cùng giải pháp kỹ thuật hoàn hảo cho việc hoàn thiện xe ô tô, đồng thời cung cấp các giải pháp thương mại và quản lý thông qua các chương trình huấn luyện về kỹ thuật, quy trình sơn, sửa ô tô, trao đổi kinh nghiệm quản lý nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của Quý Khách hàng.

     Khi có bất kỳ yêu cầu thông tin về sản phẩm và dịch vụ, xin vui long liên lạc với chúng tôi, để được phục phụ tốt nhất.

Hãy chọn chúng tôi là đối tác, không chỉ về việc cung cấp sơn!

 

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SƠN QUANG PHÚ

Địa chỉ: Số 24 Ngõ 331 Đường Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline / facebook/ zalo: 0985 985 422 Ms Nhung - 043 972 0809. Mobile: 0973 438 856 Mr Ánh -

MST: 0102067589

Email: ctysonquangphu@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon