Chính sách bảo mật thông tin

  1. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân:

Công ty Sơn Quang Phú của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng.Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

  1. Mục đính và phạm vi thu thập thông tin
  • Các thông tin thu thập thông qua wedsite sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, giải đáp thắc mắc khách hàng, cung cấp cho khách hàng thông tin về khuyến mãi, tư vấn về kỹ thuật, sản phẩm cho khách hàng. Mọi thông tin khai báo phải đảm báo tính chính xác và hợp pháp.
  • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến wedsite. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

  • Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
  1.  Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
  • Wedsite  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
  • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật sản phẩm và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo. 
   Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
   Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
   khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  1. Thời gian lưu trữ thông tin
   Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thấp hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
  2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  • Công ty TNHH TM-DV Sơn Quang Phú
  • Địa chỉ              : Số 24 Ngõ 331 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Điện thoại        : 024.39720809
  • Hotline             : 0985985422 Ms Nhung/ 0973438856 Mr Ánh
  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
   Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin đề nghị gửi vào mail: ctysonquangphu@gmail.com.
  2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
   Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, công ty chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
   Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
   Vì vậy, chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
   Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
1
Bạn cần hỗ trợ?
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon