Súng Phun Sơn lót 5M W71 4 Lỗ, Đầu Kim 1.3mm

270.000₫ Còn hàng
* THÔNG SỐ KĨ THUẬT - Áp lực khí: 3.5-5.0 Mpa  - Đầu phun: 1.3mm  - Bình trên: 400ml . * SÚNG PHUN SƠN 5M W71: Chuyên dùng phun màu, phun sơn lót.  * CHẤT LIỆU: súng được làm từ chất liệu thép rất chắc chắn và chống lại gỉ sét một cách hiệu quả nên súng luôn bền bỉ theo thời gian, ...

* THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Áp lực khí: 3.5-5.0 Mpa 
- Đầu phun: 1.3mm 
- Bình trên: 400ml .
* SÚNG PHUN SƠN 5M W71: Chuyên dùng phun màu, phun sơn lót. 
* CHẤT LIỆU: súng được làm từ chất liệu thép rất chắc chắn và chống lại gỉ sét một cách hiệu quả nên súng luôn bền bỉ theo thời gian, hạn chế sự hư hỏng trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng công việc của bạn. 
THIẾT KẾ THÔNG MINH Súng phun sơn 5M W71 có thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Ngoài ra cò súng được thiết kế hơi cong và rất vừa tay giúp bạn thuận tiện, nhẹ nhàng khi sơn. Súng phun sơn 5M W71G được thiết kế hoàn hảo, hỗ trợ một cách tối ưu cho bạn trong quá trình sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm để sở hữu sản phẩm ngay trong nhà mình hoặc trong các nhà máy, xí nghiệp…. 
DỄ DÀNG SỬ DỤNG: bạn chỉ cần pha sơn đổ vào bình chứa trên súng và sau đó là có thể phun xịt ở những bề mặt cần sơn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1
Bạn cần hỗ trợ?
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon