P421-995 Sơn gốc 2K Màu bạc trung bóng Nexa Autocolor

Liên hệ Còn hàng
Quy cách: 1L * Đặc tính sản phẩm: - Hệ thống màu gốc Nexa Autoclolor 2K có thể cung cấp đầy đủ các sơn màu tự bóng và sơn màu phủ bóng từ những màu gốc trên dàn máy pha sơn vi tính. - P420-Line là hệ thống màu Solid tự bóng 2 thành phần gốc Acrylic được pha từ công thức, có đặc tính tạo lớp sơn m...

Quy cách: 1L

* Đặc tính sản phẩm:

- Hệ thống màu gốc Nexa Autoclolor 2K có thể cung cấp đầy đủ các sơn màu tự bóng và sơn màu phủ bóng từ những màu gốc trên dàn máy pha sơn vi tính.

- P420-Line là hệ thống màu Solid tự bóng 2 thành phần gốc Acrylic được pha từ công thức, có đặc tính tạo lớp sơn màu hoàn thiện cứng và bền với độ bóng tuyệt vời thích hợp với tất cả các hình thức sửa chữa.

- P420-Line được pha với chất đóng rắn 2K P210-926, P210-922, P210-Line , chỉ sơn với 3 lớp sẽ cho độ bóng hoàn hảo. Thật lý tưởng cho cả 2 hình thức khô tự nhiên hay khô nhờ sấy ở nhiệt độ thấp trong mọi điều kiện. Khi pha với chất đóng rắn nhanh khô P420-922 sẽ giảm đáng kể thời gian khô tự nhiên hoặc hấp sấy.

--------------------------------------------------------------------------

Sản Phẩm Được Phân phối bởi: Cty TNHH TM-DV Sơn Quang Phú

CS1: Số 205 Phố Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS2: Số 273 Đ Nguyễn Khoái, P Thanh Lương, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Zalo/facebook : 0985985422 e Nhung

Wed: www.sonoto.com.vn    www.danphasonvitinh.com

 #Nhamchakho #Chamsocxe #Mirka #Đếchàtròn #Đếchàchữnhật # Súngphunsơn  #Máychàtròn  #Máychàchữnhật #Máyđánhbóng  #Máykhònóng  #Nhámlưới   #Sung  #iwata  #SanphamMirka #nhamluoi  #nhamnuoc  #nhamkovax  #Danphason   #3M™ #phasơnvitính #phasonvitinh #Sikkens #BóngHS #Bóng Xcel #AkzoNobel

Xem các sản phẩm khác của shop tại đây

https://www.sendo.vn/shop/sonquangphu

https://shopee.vn/shop/6830259/search

https://www.lazada.vn/shop/cty-son-quang-phu

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon