Dầu bóng 2K hiệu 6.PM tỉ lệ 2:1 tổng 1.5 lít cả cứng
Tỉ lệ pha Sản Phẩm:
_ Dầu bóng 890A : 1 Lít
_ Đóng rắn 890B: 0.5 Lít
Đặc tính sản phẩm :
_ Dầu bóng 2K hiệu 6.PM 2 thành phần gốc Acrylic có chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt cho lớp sơn bóng đẹp hoàn hảo.
_ Keo bóng và chất đóng rắn được trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ thích hợp khi sử dụng, dùng để tạo ra 1 màng dầu bóng trong suốt, có độ bóng cao,bám tốt, cứng, chịu mài mòn,chịu được thời tiết, nhanhkhô, bảo vệ cho các bề mặt gỗ ,đá, sắt thép cũng như xe oto.
_ Sơn bóng 6.PM 890A này sử dụng chuyên cho hệ thống sơn dặm vá hay sơn mới toàn bộ .
* Xử lý bề mặt :
_ Làm sạch và khô bề mặt, không để dính dầu mỡ, nước, bụi, các màng sơn cũ và các chất bẩn khác.
_ Chuẩn bị dầu bóng ,khuấy đều dầu bóng trước khi sử dụng.
_ Cho từ từ chất đóng rắn vào dầu bóng và giữ đúng theo tỉ lệ pha trộn, khuấy đều.
_ Tránh dùng dư chất pha loãng.
*Chú ý khi thi công:
_ Hỗn hợp khi pha trộn, thời gian sử dụng tối đa là 4_ 6 giờ ở nhiệt độ là 25oC .
_ Sơn 2 – 3 lớp độ dày từ 30 – 40 micron với áp suất súng phun 40 – 50 psi, cỡ súng 1,4 – 1,6mm. Đợi từ 5 – 10 phút trước khi sơn lớp tiếp theo và 20 – 30 phút sau khi kết thúc quá trình .
_ Khuyến cáo sử dụng sản phẩm của AUTO PAINT để đạt hiệu quả cao nhất. Tránh để sản phẩm hoàn thành ở nơi có nhiều bụi nước ẩm ướt. Sản phẩm có thể bảo quản 1 năm dưới nhiệt độ 25oC
Thời gian khô : Sản Phẩm Tự nhiên (25oC) Sấy (80oC) Khô không bám bụi 25 – 30 phút 10 phút Khô cho đánh bóng 24 giờ 60 phút Khô hoàn toàn 48 giờ 90 phút.
#sonbong2K #sonbongkodo #daubongkodo #sonbong2thanhphan #Sonbongtrongsuot #sonbongkinh #bongcungoto #daubong2k #daubongtrong