Súng phun sơn Anest Iwata WIDER1-13H4G vitule chính hãng Nhật Bản thay W101 bép sơn 1.3MM Cốc 400ml

4.350.000₫ Còn hàng
Lưu ý: shop báo giá đã bao gồm cốc (bình) 400ml CHI TIẾT SẢN PHẨM: ✅ Súng phun sơn Wider1-13H4G Anest Iwata VITULE ✅ Hãng sản xuất: Anest Iwata ✅ Nơi sản xuất: Nhật Bản Đặc điểm: Súng có lỗ phun 1.3mm dùng với cốc trên. Thường dùng với cốc PC-4S 400ml. Súng có 6 lỗ khí xé tơi sơn, bắn mịn hơn W71...

Lưu ý: shop báo giá đã bao gồm cốc (bình) 400ml

CHI TIẾT SẢN PHẨM:
✅ Súng phun sơn Wider1-13H4G Anest Iwata VITULE
✅ Hãng sản xuất: Anest Iwata
✅ Nơi sản xuất: Nhật Bản

Đặc điểm: Súng có lỗ phun 1.3mm dùng với cốc trên. Thường dùng với cốc PC-4S 400ml. Súng có 6 lỗ khí xé tơi sơn, bắn mịn hơn W71 4 lỗ khí xé tơi sơn.
Model Wider1-13H4G là model thay thế cho W-101-134G
✅ Với mong muốn nâng tầm chất lượng của sản phẩm, năm 2019 này, Tập đoàn Anest Iwata Nhật Bản đã quyết định dừng sản xuất Model súng phun sơn W101-134G và chuyển sang sản xuất súng phun sơn Wider1-13H4G, đây là Model súng phun sơn tương tự như W101-134G nhưng được nâng cấp và có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.
✅ Điều quan trọng nhất của một thiết bị phun sơn công nghiệp là chất lượng và sự ổn định. Và với những kinh nghiệm, những đúc kết thu được và nghiên cứu không ngừng sau 14 năm kể từ khi cho ra đời series súng phun sơn W101, tập đoàn Anest Iwata đã cho ra đời series súng phun sơn Wider1 với sự duy trì những yếu tố cơ bản từ dòng W101 nhưng chất lượng hoàn toàn đáng tin cậy và hoạt động ổn định hơn rất nhiều.
✅ Đặc điểm nổi bật :
- Thiết kế vô cùng tiện dụng, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng:
+ Với Model súng phun sơn Anest Iwata Wider1-13H4G thì thiết kế mới đã được áp dụng cho từng bộ phận với sự nhấn mạnh vào chức năng hoạt động, giảm 5g trọng lượng so với các sản phẩm thông thường mang đến cho người dùng một sản phẩm vô cùng tiện dụng, đem lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.
+ Giúp cải thiện khả năng bảo trì, dễ dàng xử lí hơn trong quá trình sử dụng.
+ Ngoài ra, bằng cách kết hợp một bộ phận nhựa phía sau lò xo của van kim đã giúp cho việc điều chỉnh sơn ra có thể mịn màng, trơn tru hơn.
+ Các nút điều chỉnh được cải thiện hình dạng để dễ cầm, dễ dàng hơn khi muốn điều chỉnh.
- Dễ dàng bảo trì bằng cách thay đổi mô hình thiết kế:
+ Model súng phun sơn Anest Iwata Wider1-13H4G mặc dù được thay đổi mô hình thiết kế nhưng vẫn bám sát và giữ nguyên các bộ phận thiết yếu có vai trò quan trọng trong chuỗi nguyên lí hoạt động của súng sơn.
+ Đầu sau của van kim được thiết kế với hình dạng có thể dễ dàng gắn và tháo ra.
+ Bằng cách tăng bước ren của nắp chụp từ 1.0mm lên 1.5mm, giờ đây khi tháo và lắp nắp chụp, ta có thể rút ngắn gần một nửa thời gian so với mẫu sản phẩm thông thường trước đó.
- Nút điều chỉnh độ xòe cũng được làm mới đáp ứng yêu cầu công việc thuận lợi hơn:
+ Với nút điều chỉnh độ xòe của sản phẩm thông thường trước đó thì chúng ta có thể điều chỉnh khoảng 45% tổng chiều rộng của vệt sơn trong 1 vòng xoay, khoảng 80% trong 1,5 vòng xoay vàgần như 100% trong 2 vòng xoay.
+ Còn với nút điều chỉnh độ xòe được thiết kế mới của Model súng phun sơn Anest Iwata Wider1-13H2G thì chúng ta có thể điều chỉnh khoảng 35% tổng chiều rộng của vệt sơn cho một lần xoay, khoảng 50% cho 1,5 lần xoay và khoảng 70% cho hai lần xoay, điều này giúp cho thao tác điều chỉnh bề rộng của vệt sơn được dễ dàng hơn khi phun sơn cho các vật có kích thước nhỏ.
#sungphunson #sungw101 #sungiwata#sungphunsonchinhhang

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon