Nhám mài hạ cam 6inch (152mm) k2000 kovax dry buflex nhật - kovax dry buflex k2000

500.000₫ Còn hàng

Được sử dụng ở bước nhám cuối cùng trước khi đánh bóng trên các bề mặt sơn, dầu bóng thường, dầu bóng HS, sơn gốc nước… Sử dụng Buflex sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị bề mặt đánh bóng. Nó không làm ảnh hưởng đến kết cấu của lớp sơn gốc, hạn chế tối đa lỗi trên bề mặt sản phẩm.

Nhám mài hạ cam 6inch (152mm) K2000 Kovax Dry Buflex Nhật -  KOVAX DRY BUFLEX K2000

Tên sản phẩm: Nhám mài hạ cam 6inch (152mm) K2000 Kovax Dry Buflex Nhật -  KOVAX DRY BUFLEX K2000

Số nhám: K2000

Kích thước: 6inch(152mm)

Xuất xứ: Japan

Model: KOVAX DRY BUFLEX SHEET K2000

Quy cách: 25 đĩa /1 Hộp

Hãng sản xuất: KOVAX

Kovax Độ cát: K2000

Chi tiết sản phẩm:

- Sử dụng Assilex sẽ tạo ra bề mặt cực kỳ đồng đều, vết xước nông gần như không nhận ra, giảm thiểu tối đa lỗi mài cắt. Hơn nữa tiết kiệm được thời gian thi công, tăng cao năng suất làm việc.

Buflex được sử dụng ở bước nhám cuối cùng trước khi đánh bóng trên các bề mặt sơn, dầu bóng thường, dầu bóng HS, sơn gốc nước… Sử dụng Buflex sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị bề mặt đánh bóng. Nó không làm ảnh hưởng đến kết cấu của lớp sơn gốc, hạn chế tối đa lỗi trên bề mặt sản phẩm, Chất liệu sản xuất ra nhám Buflex là một loại vải đặc biệt để chịu được tác động xấu của nước và các loại hóa chất khác. Buflex được thiết kế khi sử dụng đi kèm với đệm trung gian mềm (tái sử dụng) chứ không thích hợp cả nhám và đệm trung gian vào cùng một sản phẩm để giảm giá thành cũng như để bảo vệ môi trường đúng như tiêu chí của người Nhật.

Công dụng: Nhám chà hạ cam Kovax Assilex,Tolex,Buflex là loại nhám đặc biệt có các bước nhám khác nhau sử dụng với miếng kẹp xả Kovax bằng xốp mài đánh bóng, máy đánh bóng, chà đánh bóng 6inch (152mm)

* Bảo quản:

- Bảo quản nơi khô khô ráo thoáng mát.

- Sử dụng dụng cụ bảo hộ lao động khi thi công

--------------------------------------------------------------------------

Sản Phẩm Được Phân phối bởi: Cty TNHH TM-DV Sơn Quang Phú

CS1: Số 24 Ngõ 331 Đường Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS2: Số 273 Đ Nguyễn Khoái, P Thanh Lương, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

                      Za.lo: 0985985422 e Nhung   Wed: www.sonoto.com.vn   

#Bóng Xcel #AkzoNobel #suasungphunson #sửasungphunsơn #suamaycha #sửamáychànhámhơi #nexaautocolor #ppg #acs #w101 #sửacânđiệntử #phasơnvitính #phasonvitinh #Sikkens #BóngHS  #bándâycuroagiànsơn #daycuroa3150 #daycuroa3190 #Nhamchakho #Chamsocxe #Mirka #Đếchàtròn #Đếchàchữnhật # Súngphunsơn  #Máychàtròn  #Máychàchữnhật #Máyđánhbóng  #Máykhònóng  #Nhámlưới   #Sung  #iwata  #SanphamMirka #nhamluoi  #nhamnuoc  #nhamkovax  #Danphason   #3M™

https://www.sendo.vn/shop/sonquangphu

https://shopee.vn/shop/6830259/search

https://www.lazada.vn/shop/cty-son-quang-phu

1
Bạn cần hỗ trợ?
popup

Số lượng:

Tổng tiền: