MÁY CHÀ NHÁM ĐIỆN MIRKA DEOS383CV - MID3830201

12.500.000₫ Còn hàng

Máy chà nhám điện Mirka DEOS mạnh mẽ và nhỏ gọn này Chỉ cao 10 cm, cấu hình nhỏ gọn và rất thấp của công cụ mang lại khả năng cơ động cao và giúp mang lại hiệu suất chà nhám chính xác và hiệu quả. Máy chà nhám nhỏ và nhẹ này được trang bị động cơ không chổi than. Máy có bộ điều khiển dễ dàng để điều khiển tốc độ động cơ.

Máy chà nhám điện Mirka DEOS mạnh mẽ và nhỏ gọn này là thành viên mới nhất trong gia đình MÁY CHÀ NHÁM ĐIỆN của Mirka. Chỉ cao 10 cm, cấu hình nhỏ gọn và rất thấp của công cụ mang lại khả năng cơ động cao và giúp mang lại hiệu suất chà nhám chính xác và hiệu quả. Máy chà nhám nhỏ và nhẹ này được trang bị động cơ không chổi than. Máy có bộ điều khiển dễ dàng để điều khiển tốc độ động cơ. Nó cũng sở hữu một nút bật / tắt riêng biệt để xử lý dễ dàng và an toàn. Máy chà nhám Mirka® DEOS có bộ cảm biến rung tích hợp và công nghệ kết nối Bluetooth. Cảm biến rung giúp bạn có thể xem mức rung hiện tại thông qua ứng dụng myMirka. Kích thước Cấu hình thấp và kích thước nhỏ làm cho Mirka® DEOS 383CV lý tưởng cho các ứng dụng chà nhám cơ thể và sơn lót. Kết hợp với mài mòn của Mirka, công cụ này cung cấp hiệu suất chà nhám nhanh, hiệu quả và không bụi.

Thông Số sản phẩm:

Mã sản phẩm     : MID3830201

Công suất           : 250w

Nguồn điện         : 220-240V

Quỹ đạo (mm)      : 3mm

Tốc độ(rpm)          : 5000-10000/min

Kích thước đế        : 70x198mm

Cân nặng               : 0.97Kg

Độ ồn, LpA9dB)     : 69

Tốc độ rung(m/s²)  : 2.6

Kết nối                    : Bluetooth

Hệ thống hút           : Dùng máy hút bụi hoặc máy hút bụi trung tâm

 

--------------------------------------------------------------------------

Sản Phẩm Được Phân phối bởi: Cty TNHH TM-DV Sơn Quang Phú

CS1: Số 24 Ngõ 331 Đường Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS2: Số 273 Đ Nguyễn Khoái, P Thanh Lương, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

                      Za.lo: 0.985.985.422 e Nhung   Wed: www.sonoto.com.vn   

#Bóng Xcel #AkzoNobel #sửasungphunsơn #sửamáychànhámhơi #sửacânđiệntử #phasơnvitính #phasonvitinh #Sikkens #BóngHS  #bándâycuroagiànsơn #daycuroa3150 #daycuroa3190 #Nhamchakho #Chamsocxe #Mirka #Đếchàtròn #Đếchàchữnhật # Súngphunsơn  #Máychàtròn  #Máychàchữnhật #Máyđánhbóng  #Máykhònóng  #Nhámlưới   #Sung  #iwata  #SanphamMirka #nhamluoi  #nhamnuoc  #nhamkovax  #Danphason   #3M™

https://www.sendo.vn/shop/sonquangphu

https://shopee.vn/shop/6830259/search

https://www.lazada.vn/shop/cty-son-quang-phu

1
Bạn cần hỗ trợ?
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon